6 chú ý khi chọn  GIẤY DÁN TƯỜNG Châu Âu, giấy ĐỨC - Giấy Dán Tường Bạch Dương

6 chú ý khi chọn  GIẤY DÁN TƯỜNG Châu Âu, giấy ĐỨC

Trên thị trường hiện nay rất nhiều sản phẩm GIẤY DÁN TƯỜNG , đức ,italia,tây ban nha,thổ nhĩ kỳ….và rất nhiều sản phẩm khác ,để chọn và đánh giá được sản phẩm tốt chất liệu tiêu chuẩn và xuất xứ rõ ràng thi khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt bút ký hợp đồng ,và chọn sản phẩm cho ngôi nhà thân yêu của mình.

1. Chọn sản phẩm

-Là khâu khó chọn và hình dùng xem màu sắc có phù hợp với tổng thể nội thất ,màu sơn ,sở thích và phong thủy,mệnh của gia chủ …

-Khi khâu thiết kế đồ trong nhà ,từng phòng theo chuẩn mực phối màu của kiến trúc sư đã lên 3D ,thì gia chủ chỉ nhìn và chọn sản phẩm giấy theo đúng thiết kế là chuẩn men ,nhưng ngược lại thì đó mới chỉ là phần nổi trên 3D còn để thực sự muốn màu sắc để đúng với căn nhà.

-Các phòng thì điều tối quan trọng nhất là phải thực tế ,các phòng lê đồ nội thất và cuối cùng gia chủ sẽ ngắm nhìn tổng thể và đưa gia quyết định màu để chọn cuối cùng ,với sự hỗ trợ thêm của nhân viên tư vấn bên công ty sẽ làm cho sự đồng nhất căn phòng của mình thêm đúng ý tưởng .

Quyển mẫu giấy dán tường Đức Home Classic

 2. Mặt bằng

Tất cả các khâu chọn màu ,phối màu giữa các phòng để chuẩn bị khâu thi công thì điều quan trọng nhất là mặt bằng ,mặt bằng tường trước khi dán là phẳng ,không gợn ,không gồ ghề ,bả và sơn xả thật kỹ bề mặt để làm sao khi lên giấy phải tốt ưu nhất về khâu khảo sát hiện tượng trước khi thi công.

Quyển mẫu giấy dán tường Đức La Veneziana3

3. Đơn vị cung cấp

Sản phẩm khi gia chủ đã chọn và chếch hàng , tìm hiểu kỹ trước khi chọn một đơn vị cung cấp vật tư đúng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng fake, hàng sản xuất ở nước thứ ba là Trung Quốc .

 

4. Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ là điều tối thiểu để đưa ra cho gia chủ quyết định chọn và chọn tìm hiểu đánh giá thật kỹ .

  • nguồn gốc hàng sản xuất ở đâu
  • tìm hiểu sản phẩm xem hãng đó có sản xuất ở nước thứ 3 hay không
  • tìm sản xem ,hãng đó đã có tên tuổi thương hiệu trên thị trường
  • tìm hiểu thêm công ty cung cấp và bán cho gia chủ
  • hiện tại trên thị trường việt nam chỉ có hãng GIẤY DÁN TƯỜNG của Đức hãng Marburg là đơn vị có thương hiệu 175 năm trên thế giới đang được phân phối chính thức tại thị trường việt nam qua công ty TNHH Trần Dương .

Quyển mẫu giấy dán tường Đức AVALON

5. Thông số kỹ thuật

Được thể hiện trên vỏ ,nhãn mác ,mã vạch ,giấy CO,packing list hàng xuất nhập cảnh

  • 1 cuộn giấy Đức 0,53x10m
  • chất liệu độ dày ,bền ,không phai màu theo thời gian được phủ lớp polymer, mặt giấy
  • nhiều màu sắc ,và chất liệu trên giấy có kháng khuẩn và côn trùng như mối ,dán nhiệt , thạch sùng không ở được và sống trên bề mặt giấy .
  • chống cháy ,chống ẩm tốt ,đặc biệt là khí hậu nồm ẩm tại miền bắc việt nam
  • keo dán và vật tư kèm theo của hàng Marburg .

Keo dán chính hãng

6. Kết luận

Được cung cấp và phân phối chính thực tại thị trường việt nam ,công ty TNHH TRẦN DƯƠNG là đơn vị phân phối nhập khẩu chính thức của hãng với mục tiêu đưa tới sản phẩm tốt chất liệu thân thiện với môi trường ,và được khách hàng cảm nhận sản phẩm từ hãng Marburg đã làm nên thương hiệu 175 năm trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam .

Hình ảnh sản phẩm của giấy dán tường Đức quý khách có thể qua văn phòng công ty hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

http://giaydantuongbachduong.vn

Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0243.2222.660-0987 818 912

Email: rembachduong@gmail.com

 Related posts